คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Welcome to Yurathailand
กรอกอีเมล์ รับส่วนลดพิเศษ ใช้ได้ทันที SIGN UP NOW

คำถามที่พบบ่อย

 • ผลิตภัณฑ์ทำให้เกิดการแพ้ได้หรือไม่

  ผลิตภัณฑ์ YURA นี้ได้มีการทดสอบผลิตภัณฑ์แล้วพบว่า ทำให้เกิดการระคายเคืองน้อยมากแม้ผิวแพ้ง่าย ในบางรายเมื่อใช้ในช่วงแรกอาจมีปฏิกิริยากับผิวหน้าคือจะเป็นในลักษณะที่ เป็นขุย ซึ่งเกิดขึ้นจากเซลล์ผิวหนังชั้นนอกเกิดการผลัดเซลล์ผิวจากการทำงานของวิตามินบี 3 แต่ในรายที่เกิดอาการแพ้จริงๆนั้น อาการจะเป็นไปในลักษณะที่มีอาการคันยิบๆ บนใบหน้าและเกิดอาการเห่อ เป็นผื่นบวมแดงบนใบหน้า อย่างไรก็ดีกรณีที่ลูกค้าเป็นคนที่มีสภาพผิวที่แพ้ง่ายอยู่แล้วกับทุกๆ ผลิตภัณฑ์ ควรทำการทดสอบโดยการทาครีมลงบนผิวใต้ท้องแขนด้านใน ซึ่งเป็นส่วนที่บอบบาง แล้วลองสังเกตว่ามีอาการผิดปกติใด ๆ หรือไม่

 • วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ใช้อย่างไร

  สำหรับผลิตภัณฑ์ YURA นี้สามารถใช้ควบคู่ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ทางลูกค้าใช้อยู่แล้วได้ โดยวิธีการใช้คือ เริ่มต้นด้วยการใช้พิงค์คิชไวท์ เป็นตัวแรก โดยใช้ครีมบีบออกมาความยาวประมาณ 2 ซม.เกลี่ยครีมเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก แต้มซ้ำบริเวณที่เป็นจุดด่างดำอีกครั้ง วันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น หรือก่อนแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ซึ่งด้วยคุณสมบัติของเนื้อครีมที่บางเบา จะซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

  สำหรับบิวตี้ซันสกรีน ให้ใช้ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นตัวสุดท้ายก่อนแต่งหน้า เป็นประจำทุกวัน

 • สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ YURA ตัวเดียวครบสูตรได้เลยหรือไม่

  ผลิตภัณฑ์ YURA นี้จุดเด่นคือทำให้ผิวหน้าแลดูขาวอมชมพู ซึ่งมีส่วนผสมของ Moisturizer และ Anti-Aging ถ้าหากทางลูกค้าจะใช้ YURA เพียงตัวเดียวสามารถใช้ได้ แต่ถ้าให้ดีที่สุดควรใช้คู่กันทั้ง 2 ตัว ได้แก่ ยูร่า พิงค์คิชไวท์ 3 อิน1 และ ยูร่า บิวตี้ซันสกรีน 3 อิน 1 SPF 40 PA +++

 • เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์แล้วจะเห็นผลได้ภายในกี่วัน

  เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 2-3 สัปดาห์ ลูกค้าจะเริ่มรู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ในส่วนของประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคล

  (โดยYURA ได้ทำการทดสอบแล้วจากผู้หญิง 40 คน พึงพอใจ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2553 โดย บริษัท ซิมริเซอช จำกัด)

 • ยูร่า กลูตา เบอร์รี่ คืออะไร มีสารสกัดและส่วนช่วยในด้านใดบ้าง

  ยูร่า กลูตา เบอร์รี่ คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมหลักจาก L-Glutathione ที่มีความบริสุทธ์นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และสารอาหารอีก 13 ชนิด มีส่วนช่วยในเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส มีส่วนช่วยในการลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ชะลอการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างและปกป้องคอลลาเจนในชั้นผิว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ให้ผิวพรรณเต่งตึง

 • อายุเท่าไหร่ จึงจะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ YURA ได้?

  จริงๆ แล้วผลิตภัณฑ์ YURA มีความปลอดภัยสูงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่เนื่องจากสภาพผิวของวัยเด็กยังไม่จำเป็นต้องบำรุงมากนัก ดังนั้นจึงแนะนำว่าควรใช้ในผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

[profiler]
Memory usage: real: 38010880, emalloc: 37675512
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem
Parse error: syntax error, unexpected '[' in /home/zp9114/domains/yura-thailand.com/public_html/media/wysiwyg/ig7i8.jpg on line 9