คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Welcome to Yurathailand
กรอกอีเมล์ รับส่วนลดพิเศษ ใช้ได้ทันที SIGN UP NOW

เกี่ยวกับยูร่า

 

หากในพ.ศ.นี้ ก็คงไม่พ้นสาวพันปีที่สวยไม่เคยสร่าง อย่าง คุณตั๊ก มยุรา ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน คุณตั๊กก็ยังคงดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณอิ่มเอิบเหมือนสาวน้อยแรกแย้มไม่เคยเปลี่ยน จนสาวน้อยสาวใหญ่เป็นต้องอิจฉาและ "อยากรู้ความลับของความสวย" ที่ทำให้คุณตั๊กดูสดใส และดูดีขนาดนี้

กว่า 30ปี ที่คุณตั๊กโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ต้องดูแลผิวพรรณให้ดูดีและสวยงามอยู่เสมอ ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้ามาหลากหลายชนิด สลับสับเปลี่ยนมาหลายครั้ง จนกระทั่งเมื่อ 7 ปีก่อน คุณตั๊กได้ค้นพบ "ความลับของความสวย" กาลเวลาก็เหมือนหยุดนิ่ง และจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ผิวพรรณและความสวยของเธอก็คล้ายจะถูกตราตรึงให้งดงามเปล่งปลั่งดังเดิม

ซึ่งความลับของความสวยนั้น เป็นครีมสูตรพิเศษ PINKISH WHITE ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เนียนนุ่มอมชมพูน่าสัมผัส ที่สำคัญเป็นครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ สารสกัดจากดอกคาร์เนชั่น ที่อ่อนโยนปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และ BEAUTY SUNSCREEN ครีมกันแดด ไม่ว่าต้องเดินทางไปทำงานในสถานการณ์ไหน เจอแดดแรง หรือแสงไฟสตูสาดทุกทิศทาง คุณตั๊กก็สวยอยู่เสมอ และวันนี้เธอพร้อมจะเปิดเผยความลับและมอบความงามให้ผู้หญิงที่อยากสวยทุกคน กับแบรนด์ยูร่า

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อได้ที่

Call Center : 02-116-1666. 02-116-2666, 088-692-6654
www.facebook.com/yura.thailand
Line id : yuraclub 

 

[profiler]
Memory usage: real: 38273024, emalloc: 37646480
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem
Parse error: syntax error, unexpected '[' in /home/zp9114/domains/yura-thailand.com/public_html/media/wysiwyg/ig7i8.jpg on line 9