คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Welcome to Yurathailand
กรอกอีเมล์ รับส่วนลดพิเศษ ใช้ได้ทันที SIGN UP NOW

เคล็ดลับความงาม

เคล็ดลับความงาม

 • น้ำมันมะกอก

  ช่วงหน้าฝนแบบนี้ ผมของคุณอาจแห้งเสียได้ง่ายหากคุณต้องเดินกลางสายฝนบ่อยๆหรือโดยละอองฝนโดยไม่ตั้งใจ ทำให้ต้องทำความสะอาดผมบ่อยขึ้น เส้นผมอาจขาดความชุ่มชื่นได้ ดังนั้นวันนี้เรามีเคล็ด(ไม่)ลับในการดูแลผมให้ดูสุขภาพดีมาฝากกันคะ

  วิธีง่ายๆคือนำน้ำมันมะกอกนวดเส้นผมก่อนสระระวังอย่าให้โดนหนังศีรษะนะคะ จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ทำเป็นประจำสัปดาห์ละครั้ง ผมจะสวย เงางาม จนใครๆต้องอิจฉาเลยคะ

 • ผมสวยด้วยมือเรา

  สาวๆสมัยใหม่ในยุคนี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลาในการแปรงผม หรือหวีผมซักเท่าไหร่ แต่รู้กันไหมคะว่าการหวีผมหรือแปรงผมนั้น มีประโยชน์มาก เพราะจะทำให้ต่อมน้ำมันในรูขุมขนเปิดออกและกระจายน้ำมันไปเคลือบเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผมสลวยเงางาม แต่อย่าแปรงหรือหวีแรงเกินไปนะคะ ผมอาจขาดหรือถูกทำลายได้คะ

 • วิธีทาครีมบำรุงผิว(กาย) ให้ได้ผล

  ควรทาทันทีหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ เพราะน้ำที่เกาะบริเวณผิวจะดูดเนื้อครีมเอาไว้ทำให้ผิวชุ่มชื้นเต็มที่ ในกรณีที่ผิวแห้งมากควรเลือกครีมบำรุงชนิดเข้มข้น ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลักควรทาเป็นประจำเพื่อให้มีน้ำมันเคลือบผิว และปกป้องผิวในระดับหนึ่ง ไม่ควรอาบน้ำอุ่นเพราะผิวจะแห้ง ควรอาบน้ำอุณหภูมิปกติดีที่สุด

 • วิธีไดเอทแบบง่ายๆ ถ้าไม่อยากอ้วน

  ถ้าไม่อยากอ้วน ให้หลีกเลี่ยง อาหารหวาน ของทอด ของมัน ถ้ามีในจานให้เขี่ยออก งดน้ำหวาน กาแฟเย็น น้ำอัดลม ให้ดื่มน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว ถ้าอยากทานของโปรด ไม่ว่าจะเป็น ขนมหวาน ขนมเค้ก สามารถทานได้ แต่ต้องยับยั้งใจตัวเองให้เป็น ทานแค่คำเดียวพอหายอยากเท่านั้น ทานอาหารให้ช้าลง คำเล็กลง จะช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้อาหารละเอียดขึ้นและย่อยง่าย

 • ดื่มน้ำเพื่อผิวสวย

  ดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 8 แก้ว โดยแบ่งเป็นแต่ละช่วง ดังนี้ ตื่นนอนตอนเช้าก่อนทำกิขจวัตรประจำวัน ดื่มน้ำ 2 แก้ว หลังอาหารเช้า 1 แก้ว ก่อนและหลังอาหารกลางวันครั้งละ 1 แก้ว ช่วงบ่าย 1 แก้ว ก่อนและหลังอาหารเย้นครั้งละ 1 แก้ว เพียงเท่านี้คุณก้จะสามารถดื่มน้ำได้วันละ 8 แก้ว โดยที่ไม่ยากเย็นอย่างที่คิดแล้วคุณก็จะมีผิวสวยสุขภาพดีเต่งตึง

 • เทคนิคการเติมแป้งระหว่างวัน

  ทุกครั้งก่อนเติมแป้ง ควรซับความมันส่วนเกินออกให้หมดด้วยกระดาษซับมัน หรือทิชชู่เพื่อไม่ให้คราบมันไปอุดตันรูขุมขนและแป้งไม่ติดเป็นคราบบนหน้า

[profiler]
Memory usage: real: 38273024, emalloc: 37664192
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem
Parse error: syntax error, unexpected '[' in /home/zp9114/domains/yura-thailand.com/public_html/media/wysiwyg/ig7i8.jpg on line 9